cá cược win365

Đây đều là những đội bóng có thực lực nên MU sẽ gặp phải sự cạnh tranh rất lớn. Cây viết Nathan Salt của tờ Daily Mail đã ví MU gặp “ác mộng” ngay trong tiêu đề của bài viết. “Đó là ác mộng cho MU khi gặp PSG ngay từ vòng bảng trong khi Chelsea, Liverpool và Man City đều gặp may mắn trong lễ bốc thăm. Kèm theo đó, Ronaldo tái ngộ Messi”.

Trong bài viết, Nathan Salt bình luận: “Ole Gunnar Solskjear cùng các học trò dường như không được chào đón khi trở lại sân chơi cao nhất tại châu Âu. Họ sẽ phải đối đầu với đội lọt vào bán kết mùa trước, RB Leipzig cùng với đó là hành quân tới Thổ Nhĩ Kỳ để chiến đấu với Basaksehir”.

Solskjaer cũng có nhiều duyên nợ với PSG khi ông cùng MU đã loại đội bóng thành Paris khỏi Cúp C1 ngay tại sân Công viên các Hoàng tử cách đây 2 năm với màn lội ngược dòng không tưởng. Rashford giành tấm vé đi tiếp cho “Quỷ đỏ” khi đó trên chấm phạt đền đúng vào phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Bốc thăm Cúp C1: Báo Anh lo MU gặp “ác mộng”, chờ "kinh điển" Ronaldo - Messi - 2Bốc thăm Cúp C1: Báo Anh lo MU gặp “ác mộng”, chờ "kinh điển" Ronaldo - Messi - 3

Lo lắng cho MU là điểm chung của báo chí Anh khi viết về lễ bốc thăm Champions League

Rich Jones của tờ Mirror thì thẳng thắn hơn với tiêu đề bài viết: “MU thiếu may mắn! Họ rơi vào bảng đấu ‘chết chóc’ trong khi Liverpool có bảng đấu dễ dàng còn Man City thì chẳng đối thủ nào cản nổi”. Còn Niall McVeigh của tờ The Guardian nhẹ nhàng hơn khi chỉ nói rằng MU rơi vào bảng “khó khăn”.

Bốc thăm Cúp C1: Báo Anh lo MU gặp “ác mộng”, chờ "kinh điển" Ronaldo - Messi - 4

Marca gọi lễ bốc thăm là “bom tấn” khi đưa Messi và Ronaldo lần đầu tiên gặp nhau kể từ năm 2018

Trong khi đó, tờ Marca của Tây Ban Nha gọi tên “bom tấn bốc thăm, Messi – Ronaldo lại tái hợp”. Cây viết Hugo Cezero đã bình luận: “Bom tấn bốc thăm đã đưa Juventus của Ronaldo và Barcelona của Messi vào chung một bảng đấu.

Hai kẻ thống trị châu Âu trong hơn một thập kỷ đã bị “phế truất” ở mùa giải trước khi không lọt vào đề cử cho bất kỳ giải cá nhân nào. Tất nhiên, cả hai đều muốn chứng minh mùa giải trước chỉ là tai nạn nên cuộc đối đầu này sẽ rất thú vị”.

Bốc thăm Cúp C1: Báo Anh lo MU gặp “ác mộng”, chờ "kinh điển" Ronaldo - Messi - 6

Tờ Tuttosport của Italia cũng đưa cuộc chiến giữa Ronaldo và Messi lên tiêu đề bài viết

Chung quan điểm là James Westwood trên tờ Goal. Cây viết này sử dụng từ “heavyweight” – “hạng cân nặng” thường được dùng trong võ thuật để ví von cuộc đối đầu của Messi và Ronaldo. “Hai người đàn ông giành 11 trong 12 danh hiệu “Quả bóng vàng” gần nhất đã có cuộc đối đầu lịch sử tại La Liga và sẽ viết tiếp câu chuyện ấy tại hạng đấu cao nhất của châu Âu vào tháng sau”.

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注